MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO MÙA MẤT ĐIỆN

Ngày nay để đáp ứng cho nhu cầu cung cấp điện cho nhu cầu sữ dụng của người dân hay các hộ kinh doanh khi bị cúp điện, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy phát điện khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên với nguồn hàng không rõ xuất xứ khách hàng dễ mua trúng hàng nhái, hàng không đúng chất lượng.

Vì vậy để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy phát điện, siêu thị điện máy chính hãng giới thiệu đến quý khách dòng máy phát điện Honda, đây là dòng máy phát điện được nhiều khách hàng tin tưởng sữ dụng, đây cũng là dòng máy được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong thời gian qua.

Máy phát điện Hondađược nhiều khách hàng tin tưởng sữ dụng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy phát điện thông thường khác.
–         Máy phát điện Honda được thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, dễ khởi động, không gây ra tiếng ồn mạnh bởi dòng máy này có độ ồn thấp, không chỉ dừng lại ở đó mà dòng máy này còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như có độ bền cao.
–         Máy phát điện honda còn là một sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẫn cao của châu âu, bởi đã áp dụng được công nghệ tiên tiến nhất như: tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn thấp. Và đáp ứng được các tiêu chuẫn về khí thải, đảm bảo thân thiện với môi trường,…

Với những ưu điểm trên có thể nói đây là dòng máy phát điện có chất lượng tốt nhất tại thị trường việt nam. Với độ bền tối ưu và chất lượng vượt trội, chính vì vậy mà giá thành của những sản phẩm này hơi cao so với các sản phẩm khác.

Tuy nhiên để hạn chế chi phí cho quý khách, Công ty chúng bên cạnh phân phối sản phẩm máy phát điện honda nhập khẩu, còn phân phối thêm dòng sản phẩm máy phát điện hoda do Việt nam lắp ráp những vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẫn châu âu.
Quý khách có thể tham khảo những model như sau:

1.     Máy phát điện Honda EN2500 FX  Công suất : 2.2 KVA
2.     Máy phát điện Honda EP 8000CX  Công suất 7.0 KVA
3.     Máy Phát điện Honda Kibii EKB 7500 R2 Công suất: 6.0 KVA
4.     Máy phát điện Honda Kibii EKB 11000 ES  Công suất: 9.0 KVA
5.     Máy phát điện Honda Kibii EKB 15000ES   Công suất: 11 KVA

Xem thêm tại: https://mayphatdienminhtoan.com/may-phat-dien-700kva/